วันพุธที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2555

เคล็ดลับนาตาชา : ผิวไม่กระชับ...ทำไงดี

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ

ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยสำหรับสาวๆเป็นปัญหาสำคัญ ซึ่งเมื่อถึงวัยจะต้องเผชิญอย่างแน่นอน ลองอ่านเคล็ดลับคุณนาตาชา เปลี่ยนวิถี กันค่ะว่าคุณแอนนามีเคล็ดลับอย่างไรในการทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา
Barcony Lifting Perfect 

นาตาชา : สวัสดีค่ะ แน่นอนว่าปัญหาหนึ่งที่สาวๆทุกคนจะต้องเจอและปฏิเสธไม่ได้เมื่ออายุมากขึ้นนั่นคือผิวเริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ไม่เต่งตึงเหมือนที่เคย แต่ด้วยวิวัฒนาการในการดูแลผิวพรรณในปัจจุบันก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้บางคนยอมเจ็บตัวถึงขึ้นศัลยกรรมดึงหน้า

คุณนาตาชา เปลี่ยนวิถี
แต่แอนนามีวิธีที่เราไม่ต้องเจ็บตัวขนาดนั้น เพียงแอนนาเลือกใช้ Barcony Lifting Perfect ครีมบำรุงยกกระชับใบหน้าที่ช่วยสร้างโครงข่ายเส้นใยผิวบนใบหน้าที่ถูกทำลายทั้งจากแสงแดด ฮอร์โมนและสิ่งแวดล้อมหรือแม้แต่อายุที่มากขึ้น ก็จะทำให้ชั้นผิวถูกทำลายแล้วเกิดร่องลึกบนบริเวณหน้าผาก ร่องแก้มและการหย่อนคล้อยบนใบหน้าทุกปัญหาจะหายไป ง่ายๆมากค่ะ 

เพียงแต้ม Barcony Lifting Perfect 5 จุดทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยย้อนขึ้นบนใบหน้าทุกเช้า แต่ถ้าตอนเย็นไม่มีไนท์ครีมก็ให้ใช้ตอนเย็นด้วย ส่วนก่อนนอนถ้าใช้ควบคู่กับเซรั่มต่างๆของบาร์โคนี่ก็จะเห็นผลเร็วมากขึ้นค่ะ รู้อย่างงี้แล้วก็รีบนำเคล็ดลับที่แอนนาแนะนำไปใช้นะค่ะ รับรองว่าจะหน้าตึงกระชับเด้งสมใจกันทุกคนค่ะ

สอบถามข้อมูลโทร : 1794 หรือ 02-401-9599
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : www.barcony.com/1794
ติดตามบล็อกบาร์โคนี่ : http://barcony.exteen.com/ | http://barconyhisoperfect.blogspot.com/  | http://barconynews.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น